• Hotline: 0977 440 807Tổng đài hỗ trợ khách hàng (8:30 - 21:00)

$title_post

Vì Sao Chọn Tâm Việt Logistics?

UY TÍN - TIẾT KIỆM - CHUYÊN NGHIỆP

Gửi hàng đi Mỹ là một dịch vụ thế mạnh tại Tâm Việt Logistics. Chúng tôi, nhận chuyển sang Mỹ nhiều loại hàng hóa, quà tặng, đồ cá nhân, đồ dùng gia đình, hàng sản xuất bán buôn... Ngoài gửi hàng đi Mỹ, Tâm Việt logistics còn nhận gửi hàng đi ÚC, CANADA, TAIWAN, MALAYSIA, NEWZEALAND, NHẬT, HÀN, TRUNG và hơn 200 quốc gia khác.

Với phương hướng hoạt động “Uy tín - An toàn - Nhanh chóng - Tiết kiệm chi phí”, Tâm Việt Logistics luôn cung cấp các giải pháp vận chuyển đa dạng theo yêu cầu thực tế về thời gian và phương thức vận chuyển.

Để đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng, Tâm Việt Logistics đã không ngừng tìm tòi những phương thức mới để đáp ứng các yêu cầu đa dạng của khách hàng về các dịch vụ khác nhau vừa nhanh chóng vừa tiết kiệm chi phí.

Với đội ngũ chuyên gia mạnh mẽ trong ngành, chúng tôi luôn tận tâm phát triển giá trị cho các bên liên quan. Tâm Việt Logistics tự hào với đội ngũ công nhân viên luôn đoàn kết, năng động, nhiệt tình, trách nhiệm và ham học hỏi. Với những điểm tốt đó, Tâm Việt Logistics mong muốn sẽ là công ty được khách hàng tin tưởng, góp phần vào sự phát triển của khách hàng.

Tại Tâm Việt Logistics, các tiêu chuẩn chất lượng được chuẩn hóa, các quy trình phải hướng đến và đạt tiêu chuẩn cao và sự xuất sắc trong quá trình làm việc, vận hành của các dịch vụ đã giúp Tâm Việt Logistics tạo nền tảng uy tín và sự hài lòng, tin tưởng của Quý Khách Hàng trong nhiều năm qua.

Quý Khách Hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh của Tâm Việt Logistics. Thông tin về hàng hóa của Quý Khách sẽ được cập nhật trên trang web của chúng tôi.

Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh, vận chuyển và giao hàng tốt nhất, thuận tiện nhất cho Quý khách hàng, chúng tôi rất hoan nghênh sự quan tâm và hợp tác quý báu của Quý khách hàng.

Hãy gọi cho Tâm Việt Logistics bất cứ lúc nào Quý Khách cần để chúng tôi có thể phục vụ Quý Khách tốt nhất.